Tuyển sinh du học Canada vừa học vừa làm 2019 – ĐTTV Miễn phí 19006670

Tuyển sinh du học Canada vừa học vừa làm 2019 – ĐTTV Miễn phí 19006670

Tuyển sinh du học Canada vừa học vừa làm 2019. Cơ hội đi làm lâu dài ở Canada hoặc về Việt Nam làm việc với công ty nước ngoài.

I. ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN DU HỌC CANADA VỪA HỌC VỪA LÀM

1. Đối tượng:

  • Nam/ Nữ từ 18 – 25 tuổi.
  • Tốt nghiệp THPT trở lên

2. Tiêu chuẩn tuyển chọn

  • Điểm trung bình môn 6.5 trở lên và hạnh kiểm khá tốt trở lên
  • Không tiền án tiền sự, sức khỏe tốt, có chí cầu tiến
  • Tốt nghiệp không quá 5 năm trở lên.
  • Trình độ tiếng Anh giao tiếp tốt

II. LỘ TRÌNH HỌC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA VỪA HỌC VỪA LÀM

1. Tại Việt Nam

  • Học tiếng tại Việt Nam trong 4 – 10 tháng ( nếu chưa giao tiếp tốt )

2. Tại Canada

  • Nhập học các kỳ: Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11 hàng năm
  • Học tiếng 1 năm
  • Học đại học, cao đẳng 3, 4 năm ( Đối với các bạn đã có bằng đại học có thể xin việc đi làm luôn không cần học đại học )
  • Có cơ hội đi làm lâu dài ở Canada hoặc về Việt Nam làm việc với công ty nước ngoài

III. ĐỊA ĐIỂM HỌC VÀ CƠ HỘI CỦA DU HỌC SINH

1. Địa điểm học

  • Thành phố TORONTO, Thành Phố VENCOUVER

2. Cơ hội của du học sinh

  • Cơ hội trở thành công dân CANADA và vĩnh trú tại CANADA
  • Tiếp xúc với nền giáo dục hàng đầu thế giới

IV. QUYỀN LỢI VÀ ƯU ĐÃI CỦA DU HỌC SINH

1. Quyền lợi

  • Được mọi quyền lợi xã hội, y tế, nhà ở của du học sinh

2. Các ưu đãi dành cho du học sinh

  • Được đi làm thêm với Thời gian làm: 4h – 6h/ngày ( Cuối tuần có thể làm 8h/ngày )
  • Thu nhập làm thêm: 20triệu/ tháng ( tùy theo giờ làm thêm )
  • Lương làm chính thức 36 triệu – 54 triệu
  • Nếu chưa biết tiếng Anh sẽ được đào tạo với Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm
  • Tỷ lệ đỗ Visa cao
  • Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và làm việc bên CANADA

V. QUỸ THỜI GIAN HOÀN THÀNH ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ LÀM ĐƠN XIN ĐỊNH CƯ TẠI CANADA: 9 NĂM

  1. Học tiếng Anh + cử nhân: 5 năm;
  2. Chờ việc/có việc chính thức: 0.5-1 năm;
  3. Đi làm: 1 năm (hợp đồng toàn thời gian, có trả thuế thu nhập, nộp bảo hiểm xã hội, hoặc hợp đồng làm bán thời gian, có nộp thuế thu nhập, số giờ cộng dồn 1.560 h, tiếng Anh Ielts 6.5)

VI. QUYỀN LỢI SAU KHI CÓ VISA LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG/ĐẠI HỌC

  1. Được ở lại làm việc để bù lại chi phí đã bỏ ra để du học: thu nhập trung bình 900tr – 1,1 tỷ/năm x 3 năm, từ nhiều loại công việc khác nhau
  2. Tìm được việc làm đủ điều kiện để định cư ở lại hoặc các phương án khác nhau để định cư

VII. QUYỀN LỢI SAU KHI TRỞ THÀNH THƯỜNG TRÚ NHÂN

  1. Có thẻ Thường trú nhân PR, giống như hộ chiếu tạm thời (vẫn còn hộ chiếu Việt nam)
  2. Phải ở Canada tối thiểu 3 năm đầy đủ; tối thiểu 1 năm ở Canada 6 tháng
  3. Được mọi quyền lợi phúc lợi xã hội y tế nhà ở giống công dân Canada có quốc tịch Canada, trừ quyền lợi đi bầu cử;
  4. Con đi học miễn phí phổ thông; học đại học/cao đẳng: 50% học phí;
  5. Bản thân: học tiếp lên: mất 50% học phí, hoặc miễn phí tùy chương trình;

VIII. CHUYỂN TÌNH TRẠNG TỪ PR SANG CÔNG DÂN CANADA

  1. Sau khi cộng dồn đủ 3 năm ở tình trạng PR, không có vấn đề pháp lý, có thể thi vào làm công dân Canada.
  2. Thi đỗ trở thành công dân Canada rồi sẽ có hai quốc tịch Canada và Việt nam;
  3. Được quyền sang nước thứ ba sinh sống, làm ăn, kể cả về Việt Nam,
  4. Không cần phải ở Canada

IX. HỒ SƠ GIA ĐÌNH CHUẨN BỊ

 

STT

 

HỒ SƠ GỒM

BẢN GỐC BẢN SAO (CC)  

GHI CHÚ

1 Bằng THPT, học bạ 01 02 Công chứng trên a4
2 Chứng chỉ tiếng Anh 01 02 Công chứng trên a4, 1 mặt
3 Bằng cấp cao nhất nếu có 01 02 Công chứng trên a4
4 Sổ hộ khẩu 02 Công chứng trên a4, 1 mặt
5 CMND học viên 01 02 Công chứng trên a4,1 mặt
6 CMND của cha mẹ 06 Chưa tách sổ hộ khẩu (công chứng trên a4)
7 CMND của vợ (nếu có ) 03 đã kết hôn ( công chứng trên a4, 1 mặt )
8 Giấy Chứng minh tài chính 03 ( Sổ tiết kiệm, GP kinh doanh, sổ đỏ…)
9 Đơn đăng ký nhập học 01 02 Trung tâm làm
10 Giấy khai sinh trích lục 02 Trích lúc khai sinh mới nhất
11 Hộ chiếu ( Passport ) 01 02 Bản photo công chứng trên giấy a4, 1 mặt
12 Sơ yếu lí lịch 03 Xác nhận của địa phương và có hình
13 Giấy tư pháp số 02 03 Xin tại hành chính tỉnh sở tại thường trú
14 Giấy khám sức khỏe 03 Chỉ định của công ty
15 ảnh 3 x 4 20 Phông trắng, áo sơ mi trắng
16 ảnh 4 x 6 20 Phông trắng, áo sơ mi trắng
17 Giấy kết hôn cha mẹ và học sinh ( nếu có ) 01 03 Công chứng trên a4

* TẦM NHÌN HƯỚNG RA THẾ GIỚI – TRÁI TIM HƯỚNG VỀ TỔ QUỐC *

Liên hệ: …………………………………………………………………………………………………………………..