Thực tập nghề Đức hưởng lương 1 năm – Tư vấn miễn phí 19006670

Thực tập nghề Đức hưởng lương 1 năm – Tư vấn miễn phí 19006670

Được nhận học bổng toàn phần miễn 100% Ăn, Ở, Học trong 3 năm học nghề. Mức học bổng từ 650EUR đến 850EUR/tháng (16 – 21 triệu/tháng)

(Đầu bếp, nhà hàng, khách sạn)  

  Trung tâm Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế trân trọng gửi đến Phụ huynh và Học viên chương trình du học vừa học vừa làm chuyên ngành Điều dưỡng tại Đức với các nội dung sau:

Kết quả hình ảnh cho du học nghề đức hưởng lương có cơ hội định cư

I. ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN

–    Nam/Nữ từ 18 – 25 tuổi. Tốt nghiệp THPT trở lên.

II. LỘ TRÌNH HỌC:

  • Học tiếng tại Việt Nam (6 – 8 tháng), đạt chứng chỉ A2 theo yêu cầu của Đại Sứ Quán.
  • Sang Đức làm thực tập nghề hưởng lương 1 năm.
  • Sau chuyển sang học nghề 3 năm, trường nghề tại Đức.
  • Đi làm chính thức 8 năm sẽ được định cư tại Đức.
  • Các kỳ nhập học: tháng 3, 9 hàng năm.
  • Được nhận học bổng toàn phần miễn 100% Ăn, Ở, Học trong 3 năm học nghề. Mức học bổng từ 650EUR đến 850EUR/tháng (16 – 21 triệu/tháng)

III. CÔNG VIỆC 

  • Công việc thực tập hưởng lương: quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi …
  • Thu nhập: khoảng 19 – 23 triệu/tháng/trong năm đầu.

IV. CÁC ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN

  • Cam kết hỗ trợ tìm kiếm việc làm 100% trong thời gian đầu
  • Cam kết tư vấn chọn trường uy tín và chất lượng tại Đức
  • Nếu chưa có chứng chỉ A2 sẽ được đào tạo với Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm
  • Tỷ lệ đỗ Visa cao
  • Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng, giải ngân
  • Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và làm việc bên Đức

V. HỒ SƠ GIA ĐÌNH CHUẨN BỊ

  • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (bản gốc)
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm (sổ học tập) của cấp học cao nhất (bản gốc)
  • Sổ hộ khẩu gia đình (bản gốc)
  • Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản gốc)
  • Chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập của người bảo lãnh
  • Chứng chỉ tiếng Đức trình độ A2
  • 20 ảnh 3×4 (phông trắng) – 20 ảnh 4×6 (phông trắng)
  • Trích lục giấy khai sinh
  • Hộ chiếu (Passport)
  • Giấy xác nhận nghề nghiệp bản chính (Dành cho người đã đi làm)
  • Chú ý: Chứng minh tài chính trong tài khoản ngân hàng của học sinh đi Đức có 8.400EUR. Số tiền này do học sinh quản lý.
  • CHI PHÍ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG. KHÔNG QUA MÔI GIỚI
  • Hotline tư vấn: 096 322 5598 / 098 105 8811

TẦM NHÌN HƯỚNG RA THẾ GIỚI – TRÁI TIM HƯỚNG VỀ TỔ QUỐC 

Kết quả hình ảnh cho du học nghề đức hưởng lương có cơ hội định cư

ƯU ĐÃI Ở #IECD

Được gói tư vấn 1:1 trực tiếp cho cả gia đình và học sinh

Được bộ hướng dẫn vay vốn ngân hàng

Được bộ cẩm nang sống và kỹ năng mềm ở nước ngoài

Được cẩm nang sức khỏe để đảm bảo việc học, làm thêm ở nước ngoà

Giáo viên là những thầy cô đã có kinh nghiệm sống và làm việc ở nước ngoài

Các em được học kỹ năng mềm phát triển bản thân

Được tặng cẩm nang 18 việc làm thêm khi đi du học

Được học kỹ năng mềm xây dựng mục tiêu cuộc đời

Được học kỹ năng sống, làm việc với người nước ngoài

Được tham gia các khóa học NLP thiết lập lộ trình thành công

Được làm kiểm tra sinh trắc vân tay phát hiện tiềm năng bẩm sinh và nghề nghiệp phù hợp có khả năng thăng tiến

Được học sơ đồ thấu hiểu bản thân và 8 cán cân cuộc đời

Được học công thức thành công khi đi du học

Được tham gia các hoạt động từ thiện

Được tham gia các chương trình ngoại khóa, picnic hàng tháng

Được tổ chức sinh nhật cùng với thầy cô và bạn bè kỷ niệm những tháng ngày bên nhau

 CHĂM SÓC

Được thầy cô luôn luôn đồng hành chỉ bảo trong suốt quá trình học tiếng

Được đưa đi đại sứ quán làm visa

Được đưa đi ngân hàng làm thủ tục nhanh gọn

Được đưa lên sân bay làm hồ sơ checkin, hướng dẫn checkout và lấy thẻ làm thêm

Được nhà trường đón tại sân bay đưa về trường

 CAM KẾT

100:% Chi phí thấp!

Tỉ lệ đỗ VISA 99%

Hỗ trợ trong suốt thời gian học ở nước ngoài