Thực tập nghề Đức hưởng lương 1 năm – Tư vấn miễn phí 19006670

Thực tập nghề Đức hưởng lương 1 năm – Tư vấn miễn phí 19006670

Được nhận học bổng toàn phần miễn 100% Ăn, Ở, Học trong 3 năm học nghề. Mức học bổng từ 650EUR đến 850EUR/tháng (16 – 21 triệu/tháng)

(Đầu bếp, nhà hàng, khách sạn)  

  Trung tâm Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế trân trọng gửi đến Phụ huynh và Học viên chương trình du học vừa học vừa làm chuyên ngành Điều dưỡng tại Đức với các nội dung sau:

Kết quả hình ảnh cho du học nghề đức hưởng lương có cơ hội định cư

I. ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN

–    Nam/Nữ từ 18 – 25 tuổi. Tốt nghiệp THPT trở lên.

II. LỘ TRÌNH HỌC:

  • Học tiếng tại Việt Nam (6 – 8 tháng), đạt chứng chỉ A2 theo yêu cầu của Đại Sứ Quán.
  • Sang Đức làm thực tập nghề hưởng lương 1 năm.
  • Sau chuyển sang học nghề 3 năm, trường nghề tại Đức.
  • Đi làm chính thức 8 năm sẽ được định cư tại Đức.
  • Các kỳ nhập học: tháng 3, 9 hàng năm.
  • Được nhận học bổng toàn phần miễn 100% Ăn, Ở, Học trong 3 năm học nghề. Mức học bổng từ 650EUR đến 850EUR/tháng (16 – 21 triệu/tháng)

III. CÔNG VIỆC 

  • Công việc thực tập hưởng lương: quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi …
  • Thu nhập: khoảng 19 – 23 triệu/tháng/trong năm đầu.

IV. CÁC ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN

  • Cam kết hỗ trợ tìm kiếm việc làm 100% trong thời gian đầu
  • Cam kết tư vấn chọn trường uy tín và chất lượng tại Đức
  • Nếu chưa có chứng chỉ A2 sẽ được đào tạo với Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm
  • Tỷ lệ đỗ Visa cao
  • Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng, giải ngân
  • Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và làm việc bên Đức

V. HỒ SƠ GIA ĐÌNH CHUẨN BỊ

  • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (bản gốc)
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm (sổ học tập) của cấp học cao nhất (bản gốc)
  • Sổ hộ khẩu gia đình (bản gốc)
  • Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản gốc)
  • Chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập của người bảo lãnh
  • Chứng chỉ tiếng Đức trình độ A2
  • 20 ảnh 3×4 (phông trắng) – 20 ảnh 4×6 (phông trắng)
  • Trích lục giấy khai sinh
  • Hộ chiếu (Passport)
  • Giấy xác nhận nghề nghiệp bản chính (Dành cho người đã đi làm)
  • Chú ý: Chứng minh tài chính trong tài khoản ngân hàng của học sinh đi Đức có 8.400EUR. Số tiền này do học sinh quản lý.
  • CHI PHÍ XUẤT CẢNH: 199.000.000 VNĐ (bao gồm: chi phí xét tuyển hồ sơ, xin học bổng, dịch thuật công chứng, xin visa, chi phí học nghề, vé máy bay)

TẦM NHÌN HƯỚNG RA THẾ GIỚI – TRÁI TIM HƯỚNG VỀ TỔ QUỐC 

Kết quả hình ảnh cho du học nghề đức hưởng lương có cơ hội định cư

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TỪ JPW MIỄN PHÍ
1. Gói tư vấn 1:1 trực tiếp cho cả gia đình và học sinh – TRỊ GIÁ 1 TRIỆU
2. Tặng bộ hướng dẫn vay vốn ngân hàng – TRỊ GIÁ 1 TRIỆU
3. Tặng khóa đào tạo công thức thành công của các tỷ phú thế giới – TRỊ GIÁ 5TR
4. Tặng bộ cẩm nang sống và kỹ năng mềm ở nước ngoài – TRỊ GIÁ 2 TRIỆU
5. Tặng khóa học online giúp học ngoại ngữ giỏi – TRỊ GIÁ 2 TRIỆU
6. Tặng sơ đồ thấu hiểu bản thân – TRỊ GIÁ 200 NGHÌN
7. Tặng cẩm nang sức khỏe để đảm bảo việc học, làm thêm ở nước ngoài – TRỊ GIÁ 1 TRIỆU
8. Tặng 365 món quà giúp con thông minh hơn, ngoan hơn, học giỏi hơn – TRỊ GIÁ 11 TRIỆU