Qùa tặng: Việc làm thêm khi du học Nhật Bản

Qùa tặng: Việc làm thêm khi du học Nhật Bản

Qùa tặng: Thông tin việc làm thêm khi du học Nhật Bản

Việc làm thêm khi du học Nhật Bản là vấn đề được rất nhiều du học sinh Việt Nam quan tâm. Khi các bạn có việc làm thêm đồng nghĩa với việc vấn đề tài chính sẽ được giải quyết. Số tiền kiếm được từ những công việc này sẽ giúp các bạn chi trả cho học phí và các chi phí sinh hoạt khác.

Theo luật của Nhật Bản, các bạn sẽ được làm thêm 4 tiếng/ngày. Mức lương trung bình mà du học sinh có thể được hưởng từ việc làm thêm rơi vào khoảng 28 – 30 triệu/tháng. Vào Những ngày nghỉ hoặc ngày lễ, các bạn có thể được làm nhiều hơn số giờ cho phép.

Bên cạnh việc giải quyết vấn đề tài chính thì đi làm thêm còn giúp các bạn học tiếng Nhật một cách nhanh chóng. Việc giao lưu tiếp xúc với nhiều người sẽ giúp cho phản xạ tiếng Nhật được tốt hơn.

Chính vì những lợi ích từ việc làm thêm khi du học Nhật Bản nên hầu hết các bạn du học sinh Việt Nam đều rất quan tâm đến vấn đề này. Tuy nhiên để có thể tìm được một công việc phù hợp, an toàn thì lại không hề đơn giản.

Nhằm cung cấp cho các bạn du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản những tin tức cụ thể, chính xác và đáng tin cậy về nhu cầu việc làm thêm, http://jpw.vn/ xin giới thiệu đến các bạn thông tin về ứng dụng Line Baito.

Các bạn vui lòng Tải Line trước mới tải được Line Baito

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Địa chỉ trụ sở chính: Số 38, tổ 27, ngõ 86 Chùa Hà, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng đào tạo và tiếp nhận hồ sơ: P1408 tầng 14 tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Số 32, Tổ 55, Ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 1900 66 70

Email: jpwhotro@gmail.com

Website: http://jpw.vn/