Phỏng vấn phụ huynh bạn Nguyễn Quỳnh Trang trước giờ bay du học Nhật Bản

Phỏng vấn phụ huynh bạn Nguyễn Quỳnh Trang trước giờ bay du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản không đòi hỏi quá nhiều điều kiện khắt khe như các nước phương tây nên các bạn có thể dễ dàng trở thành một du học sinh tại đất nước Mặt trời mọc. Bên cạnh đó, chi phí du học Nhật Bản cũng khá mềm, phù hợp với mức thu nhập của người Việt Nam nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho con em mình theo học các chương trình tại Nhật.

Một điểm đáng chú ý nữa là Nhật Bản có vị trí ở khá gần so với Việt Nam, văn hóa và lối sống có nhiều điểm tương đồng nên các bạn trẻ có thể dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới tại đây.

Du học Nhật Bản là lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh khi định hướng tương lai cho con em mình. Đặc biệt trong xu hướng toàn cầu hóa, kết nối mọi quốc gia như hiện nay, du học không chỉ giúp các bạn trẻ được gặp gỡ và tiếp xúc với một môi trường mới mà còn tạo ra nhiều cơ hội giúp các bạn phát huy được năng lực của bản thân, thay đổi cuộc sống.

Xong để có thể đưa ước mơ của các bạn trẻ trở thành hiện thực thì những người đóng vai trò quan trọng nhất chính là các bậc phụ huynh. Những người luôn đồng hành cùng các bạn, chia sẻ mọi khó khăn với các bạn, và hơn hết là sự quan tâm lo lắng cho các bạn. Cùng với đó là niềm tin và hi vọng cho một tương lai tươi sáng hơn sẽ đến với con em mình.

Cùng IECD lắng nghe những chia sẻ của phụ huynh bạn Nguyễn Quỳnh Trang trước giờ đưa con đi Nhật du học.

Xem thêm

Phỏng vấn bác Nguyễn Văn Hiển – phụ huynh học sinh du học Nhật Bản

Phỏng vấn Lăng Xuân Hiếu – học viên IECD đi Nhật

Phỏng vấn Nguyễn Thị Mỹ Linh – Du học sinh Nhật Bản