Lý do bạn chọn Trung tâm Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế IECD

Lý do bạn chọn Trung tâm Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế IECD

Công ty Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế – Trung tâm Hợp tác Giáo dục Quốc tế được thành lập từ những cổ đông có tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục Việt Nam và được đào tạo chuyên nghiệp từ nước ngoài trở về.

  1. Thủ tục: Trung tâm Hợp tác Giáo dục Quốc tế luôn cung cấp thông tin chính xác, thủ tục đơn giản, làm hồ sơ nhanh, tỷ lệ đỗ visa đạt tỷ lệ cao nhất cả nước, 100% học viên có việc làm sau 3 tháng.
  2. Học tập: Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm có kỹ năng sư phạm tốt giúp học viên ngay từ những ngày đầu ở Việt Nam đã giao tiếp ngoại ngữ dễ dàng. Chương trình học: Ăn – Giải trí – Ngủ với ngoại ngữ là môi trường tốt để các em nhanh chóng hòa đồng với cuộc sống mới ở đất nước mới.
  3. Kỹ năng sống: Giám đốc điều hành công ty là người đã đi du học theo chương trình học bổng của chính phủ sẽ cung cấp cho học viên những bài học về kỹ năng sống, kỹ năng trả lời phỏng vấn trường, kỹ năng trả lời phỏng vấn của Cục xuất nhập cảnh để khả năng đỗ visa cao nhất, kỹ năng xin giấy phép làm thêm, kỹ năng giao tiếp và làm việc với người bản xứ, . . .
  4. Giao lưu với người nước ngoài: Ngay thời gian học tiếng 6 – 9 tháng tại Việt Nam các bạn học viên đã được giao lưu với người bản xứ đang sinh sống tại Việt Nam hay những bạn sinh viên sang Việt Nam du học. Với chương trình giao lưu sinh động – trực quan – thực tế học viên sẽ có những giờ học kỳ vui vẻ, lý thú.
  5. Hỗ trợ khi sang bên nước ngoài: Các bạn học viên sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí 100% các dịch vụ khi ở nước ngoài: hỗ trợ tư vấn làm thẻ ngân hàng, hỗ trợ tư vấn mua điện thoại giá rẻ, hỗ trợ giới thiệu cơ sở y tế, hỗ trợ tư vấn mua kim từ điển . . .
  6. Xin việc sau khóa học: Với chương trình hỗ trợ khép kín sau khóa học các bạn có nhu cầu xin việc làm công ty sẽ tìm giúp bạn một công việc ổn định, thu nhập cao theo đúng năng lực của ban.
du học nhật bản vừa học vừa làm