Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Lesson 61 – 80

Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Lesson 61 – 80

Học bổng toàn phần du học Đức, Nga, Nhật Bản, Đài Loan,…

Việc làm liên doanh lương cao

Tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản, bay nhanh

Tuyển sinh du học châu Âu, châu Á

Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Lesson 61 – 80

Tiếng Anh không phải là một ngôn ngữ khó học vì so với các thứ tiếng khác thì tiếng Anh dùng chung bảng chữ cái với tiếng Việt, vì vậy sẽ không quá khó để nhận diện mặt chữ.

Bên cạnh đó, tiếng Anh còn được đưa vào thành một môn học chính thống trong hệ thống các trường tiểu học, THCS và THPT ở Việt Nam. Vì vậy các bạn có một thời gian dài để tiếp xúc và học ngôn ngữ này.

Về vai trò và tầm quan trọng của tiếng Anh, tiếng Anh không chỉ quan trọng với các bạn đi du học Mỹ, Canada, hay các nước nói tiếng Anh mà tiếng anh còn được dùng làm ngôn ngữ chính trên toàn thế giới. Vì vậy nếu biết tiếng Anh, các bạn có thể tiếp xúc được với một kho kiến thức khổng lồ của toàn nhân loại trong tất cả các lĩnh vực.

Học tiếng anh chính là điều kiện và cơ hội để các bạn có thể giao lưu kết bạn với những người bạn ngoại quốc; giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội để được vào làm việc tại các công ty và tập đoàn đa quốc gia, thậm chí là làm việc tại Việt Nam với một mức lương tốt.

Hiện nay có nhiều phương pháp học tiếng anh hiệu quả như học qua giáo viên, học qua internet, tự học,… Mỗi phương pháp sẽ có một ưu và nhược điểm riêng, vì vậy người học cần căn cứ vào khả năng và sở thích của mình để việc học được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm

Học tiếng anh giao tiếp qua 90 đoạn hội thoại

100 câu tiếng anh thông dụng khi đi du lịch

Cách phát âm 44 âm tiếng anh