Làm visa du lịch Úc – Điện thoại tư vấn miễn phí 19006670

Làm visa du lịch Úc – Điện thoại tư vấn miễn phí 19006670

VISA DU LỊCH ÚC CÓ KHÓ XIN KHÔNG?

Visa du lịch Úc vẫn còn là một khái niệm chưa quá phổ biến ở Việt Nam vì những thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị tương đối nhiều. Tuy nhiên nếu như các bạn có sự chuẩn bị đầy đủ kỹ lưỡng thì xin visa để du lịch Úc không khó như chúng ta nghĩ.

VISA DU LỊCH ÚC ĐƯỢC Ở BAO LÂU?

Visa đi du lịch Úc hoàn toàn được quy định thời hạn cho phép trong một khoảng thời gian nhất định. Thông thường, Visa du lịch Úc có thời hạn trong vòng khoảng từ 3 tháng đến khoảng 12 tháng. Cụ thể thời hạn của Visa được tính từ ngày người sở hữu Visa mang Visa nhập cảnh vào nước Úc. Như vậy có thể hiểu rằng, thời hạn của Visa là thời gian tối đa mà người mang Visa được lưu trú ở lại trong địa phận nước Úc.

Trên thực tế, cho tới thời điểm hiện tại thì chưa có bất cứ quy định chính xác nào về thời hạn Visa du lịch Úc được tính từ ngày cấp. Các cơ quan pháp lý chịu trách nhiệm cấp Visa sẽ tùy từng trường hợp cụ thể để ghi trong giấy thông báo về thời hạn chính xác của tấm Visa bạn được cấp. Do vậy, lúc nhận Visa (thị thực) bạn phải kiểm tra kỹ nguồn thông tin này và lên lịch trình chi tiết, phù hợp với thời hạn của Visa như trong thông báo.

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ÚC

 

Xem thêm

Làm visa du lịch Mỹ

Làm visa du lịch Canada

Làm visa du lịch nước Anh