Làm visa du lịch Mỹ – Điện thoại tư vấn 19006670

Làm visa du lịch Mỹ – Điện thoại tư vấn 19006670

Bạn đang có dự định thực hiện một chuyến du lịch đến xứ sở cờ hoa nhưng lại không biết quy trình và thủ tục xin visa du lịch Mỹ như thế nào. Hãy tìm hiểu những thông tin về visa du lịch Mỹ trong bài viết dưới đây nhé.

Visa du lịch Mỹ có khó xin không?

Câu trả lời là có. So với các nước trong cùng khu vực châu Á thì để có thị thực sang Mỹ du lịch sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Rất nhiều giấy tờ, thông tin liên quan bạn phải cập nhật và cung cấp một cách đầy đủ, chi tiết. Đặc biệt phần chứng minh tài chính không hề dễ dàng.

Tuy nhiên nếu có một đơn vị tư vấn dịch vụ uy tín trong lĩnh vực làm visa du lịch Mỹ thì điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Visa du lịch Mỹ được ở lại bao lâu?

Đối với việc đăng ký các tour đi du lịch Mỹ, đa số du khách hầu hết đều luôn có nhu cầu ở lại thăm người thân của mình, hoặc khám phá thêm nhiều điều về đất nước Mỹ,….Những câu hỏi mà rất nhiều du khách sẽ băn khoăn khi lần đầu xin visa đi Mỹ và muốn ở lại thêm sau khi kết thúc các tour đó là visa du lịch mỹ được ở lại bao lâu? Một năm được nhập cảnh bao nhiêu lần vào nước Mỹ…

Visa B2 loại visa được cấp cho những người nhập cảnh vào Hoa Kỳ với mục đích du lịch, thăm thân nhân, chữa bệnh, giao lưu cộng đồng,… Thời hạn đối với loại visa này là một năm, nhưng thời gian thực tế việc ở lại Hoa Kỳ bao lâu không do nhân viên lãnh sự tại Việt Nam quyết định mà do nhân viên hải quan làm thủ tục nhập cảnh quyết định.

Thông thường, sau khi vượt qua được vòng phỏng vấn, và được cấp visa Mỹ thì lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam chưa quy định thời gian ở lại Mỹ của du khách là bao lâu. Thời gian thông thường cho phép ở Mỹ khoảng từ 1-3 tháng. Vì vậy, sau khi kết thúc hành trình tour của công ty du lịch, quý khách có thể cân đối cân nhắc thời gian ở lại Mỹ phù hợp. Tuyệt đối du khách không được ở quá thời hạn cho phép, đồng thời lần đầu đến Mỹ bạn cũng chỉ nên ở khoảng 1 tháng để sau này làm thủ tục gia hạn visa Mỹ dễ dàng hơn.

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH MỸ