IECD tham dự lễ tổng kết hoạt động 2018 – 2019 của CLB Nhà quản trị nhân lực – Đại học Nội vụ

IECD tham dự lễ tổng kết hoạt động 2018 – 2019 của CLB Nhà quản trị nhân lực – Đại học Nội vụ

Là một trong những đơn vị luôn sát cánh cùng các bạn học sinh sinh viên cả nước, Trung tâm phát triển hợp tác giáo dục quốc tế IECD mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ và tạo điều kiện để thế hệ trẻ Việt Nam có nhiều cơ hội được học tập và làm việc tại những quốc gia phát triển trên toàn thế giới.

Và bên cạnh những hoạt động chuyên môn tư vấn hướng nghiệp thì IECD còn đồng hành cùng các bạn trong các phong trào thi đua, các tổ chức phát triển và CLB nhằm hỗ trợ chia sẻ những kỹ năng mềm cần thiết để các bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường sau khi tốt nghiệp.

Được sự tin tưởng của lãnh đạo Nhà trường cùng với Bí thư chi đoàn trường Đại học Nội Vụ, ngày 31/5/2019, IECD đã có mặt tại buổi lễ của Câu lạc bộ Nhà quản trị nhân lực – Đại học Nội vụ Hà Nội với nội dung tổng kết Hoạt động 2018 – 2019 và triển khai nhiệm vụ 2019 – 2020. Đặc biệt đây cũng là buổi lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 của CLB sau 8 năm thành lập và phát triển, CLB Nhà quản trị nhân lực chính là cái nôi nuôi dưỡng những nhà lãnh đạo trẻ tài năng và tâm huyết.

Với tư cách là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và cung ứng nhân lực, IECD cam kết sẽ đồng hàng cùng các thành viên trong CLB, sẵn sàng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và không ngừng nỗ lực để tạo ra những cơ hội mới – nơi các bạn có thể thực hiện được ước mơ, khát vọng và phát huy được hết những tiềm năng của bản thân.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong buổi lễ

 

 

Xem thêm

IECD đồng hành cùng Dự án Khởi nghiệp của trường Đại học Nội vụ

IECD trao học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên trường Đại học Nội vụ