IECD nỗ lực đi đầu trong hoạt động tư vấn hướng nghiệp và hỗ trợ du học

IECD nỗ lực đi đầu trong hoạt động tư vấn hướng nghiệp và hỗ trợ du học

Thành lập từ năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tư vấn du học và định hướng giáo dục nghề nghiệp cho các bạn trẻ, Trung tâm Phát triển hợp tác giáo dục quốc tế IECD đã và đang thực hiện tốt những sứ mệnh được giao phó.

Không chỉ tư vấn, hỗ trợ các bạn trẻ có nhu cầu đi du học và làm việc tại nước ngoài mà ở trong nước, IECD cũng tích cực đẩy mạnh các hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho các đối tượng là học sinh THPT trên địa bàn cả nước bao gồm hệ thống các trường chính quy, Trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm hướng nghiệp,…

Trong mỗi buổi làm việc, nội dung chính mà IECD đề cập đến đó là giúp các bạn xác định được mục tiêu nghề nghiệp, năng lực bản thân đồng thời đưa ra những thông tin phân tích tổng hợp về thị trường lao động để từ đó các bạn có thể có những lựa chọn tốt nhất cho riêng mình.

Đặc biệt, được sự tin tưởng và tín nhiệm của các cấp lãnh đạo trong khối ngành quân sự quốc phòng, IECD vinh dự được lựa chọn là một trong những trung tâm tư vấn hướng nghiệp tham gia hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho các chiến sĩ là bộ đội xuất ngũ. Hoạt động này góp phần giúp các chiến sĩ có sự định hướng và kế hoạch rõ ràng hơn sau khi kết thúc thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự và trở về địa phương.

Hiện nay, IECD đã và đang tiếp tục hoàn thiện hơn nữa bộ máy tổ chức, cơ cấu hoạt động. Với mục tiêu xây dựng được hệ thống các công ty con trên khắp cả nước (tính đến đầu năm 2019, IECD đã có 4 công ty con trải dài khắp 3 miền).

Với những thành tích đã đạt được trong suốt 5 năm hình thành và phát triển, IECD được đánh giá là đơn vị triển khai một cách toàn diện và hiệu quả nhất dự án JPW – Dự án đã dành giải đặc biệt trong cuộc thi khởi nghiệp nghề nhân sự của trường Đại học Nội Vụ Hà Nội năm 2017.