IECD  đồng hành cùng Dự án Khởi nghiệp của trường Đại học Nội vụ

IECD đồng hành cùng Dự án Khởi nghiệp của trường Đại học Nội vụ

Sau thành công của Cuộc thi Khởi nghiệp năm 2017, năm 2018 IECD tiếp tục đồng hành cùng trường Đại học Nội Vụ Hà Nội triển khai chương trình Khởi nghiệp cùng sinh viên.

Chiều ngày 3/10/2018 tại hội trường Trường Đại học Nội vụ đã diễn ra cuộc họp sơ bộ về việc triển khai kế hoạch tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp cùng sinh viên. Cuộc họp được tổ chức dưới sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Bá Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến – Hiệu trưởng trường ĐH Nội vụ chủ trì cuộc họp

Về phía Trung ương Đoàn, có sự góp mặt của Ông Trần Hữu – Bí thư Đoàn khối Trung ương, Ông Trần Hữu Toàn – Bí thư TW Đoàn Bộ Nội vụ. Cùng với đó là đại diện các Trưởng, Phó khoa, các thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên của trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Ông Trần Hữu Toàn – Bí thư TW Đoàn Bộ Nội vụ phát biểu tại cuộc họp

Đoàn đại diện của IECD với sự tham dự của bà Nguyễn Hương Lan – Chủ tịch HĐQT đã có mặt từ rất sớm. Với tư cách khách mời danh dự, đồng thời là chủ nhân của giải thưởng Đặc biệt Cuộc thi Khởi nghiệp năm 2017 với dự án JPW – Việc làm thế giới, bà Hương Lan đã gây được sự chú ý của Ban tổ chức và đông đảo thí sinh dự thi năm nay.

Bà Nguyễn Hương Lan – Chủ tịch HĐQT IECD và CEO của dự án JPW

Tham gia đóng góp xây dựng và triển khai kế hoạch dự án Chương trình Khởi nghiệp tại Đại học Nội vụ, Bà Hương Lan đã đưa ra những ý kiến, đề xuất cụ thể, sáng tạo và khoa học. Trong đó, một số vấn đề đã được bà nhắc đến như việc áp dụng CNTT vào quản lý và triển khai các dự án khởi nghiệp của sinh viên; nhấn mạnh đến những khó khăn trở ngại mà các dự án khởi nghiệp đang gặp phải và đưa ra giải pháp; ý kiến về sự tham gia đồng hành của các cán bộ giáo viên của nhà trường với từng dự án cụ thể.

Chủ nhân của giải đặc biệt cuộc thi năm 2017 đã có nhiều ý kiến đóng góp sắc sảo

Trên cương vị là CEO và trực tiếp điều hành dự án JPW – dự án khởi nghiệp đạt giải thưởng Đặc biệt của cuộc thi năm 2017 do trường Đại học Nội vụ tổ chức, Bà Hương Lan đã có bài phát biểu về tình hình triển khai dự án, những khó khăn mà dự án gặp phải cũng như kế hoạch phát triển lâu dài.

Với kinh nghiệm được tích lũy từ thực tế, những ý kiến, chia sẻ của bà Hương Lan được hội đồng đánh giá cao và xem xét áp dụng vào việc cải thiện chất lượng và hiệu quả của Cuộc thi năm nay.

Cuộc họp với nhiều ý kiến tham gia  từ các đơn vị doanh nghiệp

Cũng tại cuộc họp, đại diện IECD cho biết sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, bài học cũng như đóng góp những ý kiến, tư vấn định hướng cho các thí sinh dự thi để cuộc thi được diễn ra tốt nhất.

IECD cùng với các đơn vị doanh nghiệp cam kết sẽ luôn đồng hành cùng chương trình

Trong cuộc cách mạng mang tên “Khởi nghiệp”, JPW đã và đang làm tốt những nhiệm vụ, mục tiêu của mình. Và không chỉ dừng lại ở đó, JPW nói riêng và IECD nói chung sẽ tiếp tục chung tay cùng cộng đồng, để làm nên một “Quốc gia khởi nghiệp”.