IECD – Đối tác chính thức của hơn 100 tổ chức giáo dục và các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn thế giới.

IECD – Đối tác chính thức của hơn 100 tổ chức giáo dục và các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn thế giới.

Được thành lập từ năm 2014, trải qua 5 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học, IECD đã và đang gặt hái được nhiều thành công trên mọi mặt.

Dưới sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, IECD tự hào trở thành một trong những trung tâm tư vấn du học hàng đầu Việt Nam.

Với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định, IECD hiện là đối tác chính thức và là đại diện ủy quyền tuyển sinh của hơn 100 trường Cao Đẳng, Đại học trên toàn thế giới trong đó bao gồm:

  • Nhật Bản: hơn 40 trường bao gồm các trường Nhật ngữ, Semon, Cao đẳng và Đại học tại các thành phố trên khắp nước Nhật như Tokyo, Hiroshima, Saitama, Kobe, Osaka,…
  • Hàn Quốc: Gần 20 trường Đại học và Cao Đẳng tại Seoul, Busan,…
  • Canada: 12 trường Đại học, Cao Đẳng tại các thành phố Toronto, Ottawa, NOVA SCOTIA, BRITISH COLUMBIA,…

Cùng rất nhiều tổ chức giáo dục, trường Đại học, Cao đẳng tại các quốc gia như Mỹ, Đức, Malta, Úc, Nga, Singapore, Đài Loan,…

Tính đến thời điểm hiện tại, IECD đã đồng hành và hỗ trợ cho hàng trăm bạn trẻ Việt Nam đi học tập và làm việc tại nước ngoài. Đây chính là những nhân tố góp phần khẳng định uy tín và thương hiệu của IECD.

Chất lượng và chuyên nghiệp là điều mà các học viên cũng như phụ huynh nói về IECD khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đồng hành trên con đường đi đến ước mơ. Không chỉ vậy, với các đối tác nước ngoài, IECD là đơn vị luôn được đánh giá cao về độ tin cậy cũng như hiệu quả công việc.

“Tầm nhìn hướng ra thế giới/ Trái tim hướng về tổ quốc”

Đó là con đường mà IECD lựa chọn. Và với tâm huyết của những người làm giáo dục, chúng tôi hi vọng có thể hỗ trợ được nhiều hơn cho các bạn trẻ trên khắp Việt Nam thực hiện được ước mơ khát vọng của mình.

Xem thêm

Danh sách các trường Âu – Mỹ là đối tác của IECD

Danh sách trường Nhật là đối tác của IECD

Danh sách các trường đối tác Hàn Quốc