Du học Nhật Bản, làm việc ngành nhà hàng, khách sạn

Du học Nhật Bản, làm việc ngành nhà hàng, khách sạn

Tuyển sinh Du học Nhật Bản, học xong làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại thiên đường du lịch Okinawa.

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA VÀ YÊU CẦU DU HỌC NHẬT BẢN 

  1. Nam/ Nữ: tốt nghiệp cao đẳng, đại học từ 21 – 27 tuổi ( vừa học vừa làm 2 năm ). Các bạn tốt nghiệp cấp 3, trung cấp thời gian học là 4 năm
  2. Nam cao 1,68 nặng 58kg; Nữ cao 1,55 nặng 48kg trở lên
  3. Đạo đức tốt, ngoan ngoãn chịu khó, đủ điều kiện sức khỏe, không mù màu, không hình săm, không mắc các bệnh truyền nhiễm (HIV, viêm gan A, viêm gan B, bệnh xã hội, không nghiện hút, không có tiền án, tiền sự…).
  4. Điểm tốt nghiệp trung bình phải trên 6.5 trở lên

II. CHƯƠNG TRÌNH CỤ THỂ VÀ LỘ TRÌNH DỰ KIẾN 

* Tại Việt Nam:

  • Học tiếng nhật tại Việt Nam đạt năng lực tiếng nhật từ N5 trở lên
  • Được học thêm tiếng Anh

     * Tại Nhật Bản:

  • Học 2 năm tại trường nhật ngữ JSL đạt N3 hoặc N2 đi làm lương 20 – 36tr/ tháng
  • Xin việc làm tại các khách sạn ở khu du lịch Okinawa đi làm lương 36 – 50tr/ tháng
  • Đi làm liên tục 5 năm được làm thẻ cư trú tại Nhật, được đảm bảo quyền lợi như công dân Nhật Bản

III. NHỮNG HỖ TRỢ CỦA CÔNG TY ĐỐI VỚI DU HỌC SINH

  1. Hỗ trợ các em trong việc hoàn thiện hồ sơ du học.
  2. Đưa đón học sinh tại sân bay, có người của công ty đón tại sân bay Nhật Bản
  3. Đưa học sinh đi nhập học
  4. Dạy các bạn kỹ năng sống, làm việc tại Nhật

IV. THỦ TỤC VÀ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ 

  1. Giấy khai sinh
  2. Bằng tốt nghiệp THPT, đại học
  3. Học bạ tốt nghiệp THPT và bảng điểm nếu đã tốt nghiệp đại học.
  4. Giấy CMND học sinh và cha mẹ
  5. Sổ hộ khẩu gia đình
  6. 20 ảnh 3×4, 20 ảnh 4×6, 2 ảnh 4,5x 4,5 (phông nền trắng áo sơ mi, hạn chụp không quá 03 tháng)
  7. Hộ chiếu (bản gốc), có thể bổ sung sau
  8. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ ruộng đất (nếu có)
  9. Sơ yếu lí lịch.
  10. Bằng lái xe máy còn hạn trên 6 tháng

V. TIẾT KIỆM

  1. Trong lúc học 2 năm tiết kiệm được 290.000.000 VNĐ
  2. Sau khi tốt nghiệp mỗi năm để dành được: 312.000.000 VNĐ + tăng ca
  3. Cơ hội chuyển đổi sang visa cư trú, được làm việc lâu dài và được bảo lãnh bố mẹ sang Nhật Bản

VI. CHI PHÍ XUẤT CẢNH

  • CHI PHÍ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG. KHÔNG QUA MÔI GIỚI
  • Hotline tư vấn: 096 322 5598 / 098 105 8811

ƯU ĐÃI Ở #IECD

Được gói tư vấn 1:1 trực tiếp cho cả gia đình và học sinh

Được bộ hướng dẫn vay vốn ngân hàng

Được bộ cẩm nang sống và kỹ năng mềm ở nước ngoài

Được cẩm nang sức khỏe để đảm bảo việc học, làm thêm ở nước ngoài

Giáo viên là những thầy cô đã có kinh nghiệm sống và làm việc ở nước ngoài

Các em được học kỹ năng mềm phát triển bản thân

Được tặng cẩm nang 18 việc làm thêm khi đi du học

Được học kỹ năng mềm xây dựng mục tiêu cuộc đời

Được học kỹ năng sống, làm việc với người nước ngoài

Được tham gia các khóa học NLP thiết lập lộ trình thành công

Được làm kiểm tra sinh trắc vân tay phát hiện tiềm năng bẩm sinh và nghề nghiệp phù hợp có khả năng thăng tiến

Được học sơ đồ thấu hiểu bản thân và 8 cán cân cuộc đời

Được học công thức thành công khi đi du học

Được tham gia các hoạt động từ thiện

Được tham gia các chương trình ngoại khóa, picnic hàng tháng

Được tổ chức sinh nhật cùng với thầy cô và bạn bè kỷ niệm những tháng ngày bên nhau

 CHĂM SÓC

Được thầy cô luôn luôn đồng hành chỉ bảo trong suốt quá trình học tiếng

Được đưa đi đại sứ quán làm visa

Được đưa đi ngân hàng làm thủ tục nhanh gọn

Được đưa lên sân bay làm hồ sơ checkin, hướng dẫn checkout và lấy thẻ làm thêm

Được nhà trường đón tại sân bay đưa về trường

 CAM KẾT

100:% Chi phí thấp!

Tỉ lệ đỗ VISA 99%

Hỗ trợ trong suốt thời gian học ở nước ngoài

Xem thêm

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Du học điều dưỡng vay 100% học phí 3 năm

Du học Nhật Bản miễn 100% học phí

Đăng ký tư vấn miễn phí