Du học nghề Hàn Quốc chuyển E7 – Tư vấn miễn phí 19006670

Du học nghề Hàn Quốc chuyển E7 – Tư vấn miễn phí 19006670

Trường Top 1 Visa thẳng, 3 tháng bay, chi phí rẻ. Có cơ chuyển đổi sang dạng visa làm việc lâu dài (visa E7) và được bảo lãnh cho vợ, chồng, con sang Hàn quốc sinh sống cùng.

Trung tâm Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế trân trọng gửi đến Phụ huynh và Học viên chương trình du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc với các nội dung sau:

Kết quả hình ảnh cho Tuyển du học nghề tại Hàn Quốc chuyển E7

I. ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN:

  • Nam, Nữ từ 18 – 40 tuổi. Tốt nghiệp THPT,TC,CĐ, ĐH
  • Sức khỏe tốt, chịu khó, trung thực, không nhiễm HIV, viêm gian B, C, giang mai, lao, phổi và các bệnh truyền nhiễm…
  • Số lượng tuyển dụng: 50 học viên/tháng

II. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  • Học tiếng Hàn tại Việt Nam: 4-6 tháng, đạt trình độ
  • Nhập học: Tháng 3, 6, 9, 12
  • Khi sang nhập trường học viên học tiếng trong thời gian là 1 năm, thời gian học tiếng có thể ngắn hơn phụ thuộc vào trình độ thực tế của học sinh, học sinh thi đạt Topik 2 sẽ chuyển sang học nghề chuyên ngành.Thời gian này học viên sẽ được công ty hỗ trợ xin việc làm thêm mức thu nhập giao động từ 20.000.000 – 28.000.000 VNĐ.
  • Công ty sẽ làm thủ tục chuyển sang học nghề cho học viên. Thời gian học nghề là 2 năm. Trong thời gian học, học viên sẽ được bố trí làm công việc đúng chuyên ngành học, mức thu nhập giao động từ 30.000.000 – 40.000.000 VNĐ.
  • Khi tốt nghiệp trường nghề học viên sẽ được nhà trường đứng ra bảo đảm về công việc với mức thu nhập từ 40.000.000 – 50.000.000 VNĐ.
  • Cơ hội chuyển đổi sang dạng visa làm việc lâu dài (visa E7) và được bảo lãnh cho vợ, chồng, con sang Hàn quốc sinh sống cùng.
  • Nếu về Việt Nam: Với trình độ tiếng Hàn cùng thời gian học tập và làm việc bên Hàn có thể đi dạy tiếng hoặc phiên dịch, thu nhập khoảng 15tr – 20tr/tháng
  • Ưu tiên các bạn về nước vào IECD làm việc.

III. CÁC ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN

  • Định hướng nghề nghiệp, chọn trường uy tín và chất lượng tại Hàn
  • Nếu chưa biết tiếng Hàn và chưa có chứng chỉ Topik sẽ được đào tạo với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm
  • Tỷ lệ đỗ Visa cao
  • Hỗ trợ pháp luật trong thời gian Học viên bên Hàn học tập
  • Giới thiệu việc làm thêm khi sang Hàn.

IV. HỒ SƠ GIA ĐÌNH CHUẨN BỊ

  • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (bản gốc)
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm (sổ học tập) của cấp học cao nhất (bản gốc)
  • Sổ hộ khẩu gia đình (bản gốc)
  • Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản gốc)
  • Chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập của người bảo lãnh
  • 20 ảnh 3×4 (phông trắng), 20 ảnh 4×6 (phông trắng)
  • Trích lục khai sinh
  • Hộ chiếu (Passport)
  • Giấy xác nhận nghề nghiệp bản chính (dành cho người đã đi làm)
  • Giấy khám sức khỏe.
  • PHÍ XUẤT CẢNH: 220.000.000 VNĐ (bao gồm: Chi phí xử lý hồ sơ, dịch thuật, chứng minh tài chính, chứng minh thư nhập, vé máy bay, visa, thư mời nhập học, chuyển thư nước ngoài, học phí 1 năm, ký túc xá 3 tháng…)

Lưu ý: Trên đây chỉ là mức chi phí tham khảo của 1 trường đại diện. Tổng số tiền Học viên phải nộp tùy vào thông báo của Trường và tỷ giá ngoại tệ tại thời điểm nộp tiền.

  TẦM NHÌN HƯỚNG RA THẾ GIỚI – TRÁI TIM HƯỚNG VỀ TỔ QUỐC

Kết quả hình ảnh cho Tuyển du học nghề tại Hàn Quốc chuyển E7

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TỪ JPW MIỄN PHÍ
1. Gói tư vấn 1:1 trực tiếp cho cả gia đình và học sinh – TRỊ GIÁ 1 TRIỆU
2. Tặng bộ hướng dẫn vay vốn ngân hàng – TRỊ GIÁ 1 TRIỆU
3. Tặng khóa đào tạo công thức thành công của các tỷ phú thế giới – TRỊ GIÁ 5TR
4. Tặng bộ cẩm nang sống và kỹ năng mềm ở nước ngoài – TRỊ GIÁ 2 TRIỆU
5. Tặng khóa học online giúp học ngoại ngữ giỏi – TRỊ GIÁ 2 TRIỆU
6. Tặng sơ đồ thấu hiểu bản thân – TRỊ GIÁ 200 NGHÌN
7. Tặng cẩm nang sức khỏe để đảm bảo việc học, làm thêm ở nước ngoài – TRỊ GIÁ 1 TRIỆU
8. Tặng 365 món quà giúp con thông minh hơn, ngoan hơn, học giỏi hơn – TRỊ GIÁ 11 TRIỆU