Du học Đài Loan vừa học vừa làm – Tư vấn miễn phí 19006670

Du học Đài Loan vừa học vừa làm – Tư vấn miễn phí 19006670

Visa thẳng không phỏng vấn, bay nhanh. Cơ hội chuyển đổi sang dạng visa làm việc lâu dài và được bảo lãnh cho vợ, chồng, con sang Đài Loan sinh sống cùng.

Trung tâm Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế trân trọng gửi đến Phụ huynh và Học viên chương trình du học vừa học vừa làm tại Đài Loan với các nội dung sau:

Kết quả hình ảnh cho du hoc đài loan

I. ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN DU HỌC ĐÀI LOAN

  • Nam, Nữ từ 18 – 25tuổi. Tốt nghiệp THPT,TC,CĐ, ĐH
  • Sức khỏe tốt, chịu khó, trung thực, không nhiễm HIV, viêm gian B, C, giang mai, lao, phổi và các bệnh truyền nhiễm…
  • Visa thẳng, không phỏng vấn bay tháng 3, 9
  • Nghề: Quản trị kinh doanh, quản lý thông tin, ngân hàng, maketing, quản trị doanh nghiệp, cơ khí, kỹ thuật ô tô, điện, động lực, nhà hàng, khách sạn, thiết kế…

II. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  • Học tiếng tại Việt Nam: 4-6 tháng.
  • Hoàn thiện hồ sơ, gửi sang trường, nhận code visa, xin visa tại Đại sứ quán tại Việt Nam
  • Khi sang nhập trường, học viên học tiếng và học chuyên ngành trong thời gian là 2-4 năm, thời gian học tiếng có thể ngắn hơn phụ thuộc vào trình độ thực tế của học sinh. Thời gian này học viên sẽ được hỗ trợ xin việc làm thêm mức thu nhập giao động từ 16.000.000 – 22.000.000 VNĐ
  • Khi tốt nghiệp trường nghề học viên sẽ được nhà trường đứng ra bảo đảm về công việc với mức thu nhập từ 22.000.000 – 35.000.000 VNĐ
  • Cơ hội chuyển đổi sang dạng visa làm việc lâu dài và được bảo lãnh cho vợ, chồng, con sang Đài Loan sinh sống cùng.
  • Nếu về Việt Nam: với trình độ tiếng Trung cùng thời gian học tập và làm việc bên Đài Loan có thể đi dạy tiếng hoặc phiên dịch, thu nhập khoảng 15tr – 20tr/tháng
  • Ưu tiên các bạn về nước vào IECD làm việc

III. CÁC ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN DU HỌC ĐÀI LOAN

  • Định hướng nghề nghiệp, chọn trường uy tín và chất lượng tại Đài Loan
  • Nếu chưa biết tiếng Trung và chưa có chứng chỉ sẽ được đào tạo, với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm
  • Tỷ lệ đỗ Visa cao
  • Hỗ trợ pháp luật trong thời gian Học viên bên Đài Loan học tập
  • Giới thiệu việc làm thêm khi sang Đài Loan.

IV. HỒ SƠ GIA ĐÌNH CHUẨN BỊ DU HỌC ĐÀI LOAN

  • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (bản gốc)
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm (sổ học tập) của cấp học cao nhất (bản gốc)
  • Sổ hộ khẩu gia đình (bản gốc)
  • Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản gốc)
  • Chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập của người bảo lãnh
  • 20 ảnh 3×4 (phông trắng), 20 ảnh 4×6 (phông trắng)
  • Trích lục khai sinh
  • Hộ chiếu (Passport)
  • Giấy xác nhận nghề nghiệp bản chính (Dành cho người đã đi làm)
  • Giấy khám sức khỏe.
  • CHI PHÍ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG. KHÔNG QUA MÔI GIỚI
  • Hotline tư vấn: 096 322 5598 / 098 105 8811

TẦM NHÌN HƯỚNG RA THẾ GIỚI- TRÁI TIM HƯỚNG VỀ TỔ QUỐC 

Kết quả hình ảnh cho du hoc đài loan

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TỪ JPW MIỄN PHÍ
1. Gói tư vấn 1:1 trực tiếp cho cả gia đình và học sinh – TRỊ GIÁ 1 TRIỆU
2. Tặng bộ hướng dẫn vay vốn ngân hàng – TRỊ GIÁ 1 TRIỆU
3. Tặng khóa đào tạo công thức thành công của các tỷ phú thế giới – TRỊ GIÁ 5TR
4. Tặng bộ cẩm nang sống và kỹ năng mềm ở nước ngoài – TRỊ GIÁ 2 TRIỆU
5. Tặng khóa học online giúp học ngoại ngữ giỏi – TRỊ GIÁ 2 TRIỆU
6. Tặng sơ đồ thấu hiểu bản thân – TRỊ GIÁ 200 NGHÌN
7. Tặng cẩm nang sức khỏe để đảm bảo việc học, làm thêm ở nước ngoài – TRỊ GIÁ 1 TRIỆU
8. Tặng 365 món quà giúp con thông minh hơn, ngoan hơn, học giỏi hơn – TRỊ GIÁ 11 TRIỆU