Học tiếng Đức: Cách đặt câu hỏi trong tiếng Đức

Học tiếng Đức: Cách đặt câu hỏi trong tiếng Đức

Học bổng toàn phần du học Đức, Nga, Nhật Bản, Đài Loan,…

Việc làm liên doanh lương cao

Tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản, bay nhanh

Tuyển sinh du học châu Âu, châu Á

Với chất lượng đào tạo thuộc Top hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Đức là một trong những điểm đến được ưa chuộng nhất. Trên thế giới có khoảng 3 triệu sinh viên học đại học ở nước ngoài, Đức đứng thứ ba sau Mỹ và Anh.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều lý do khiến Đức trở thành điểm đến ưa thích của rất nhiều du học sinh Việt Nam và thế giới như mức chi phí phải trả thấp nhất châu âu cùng nhiều chương trình học bổng, miễn giảm học phí toàn phần và bán toàn phần.

Ngoài ra, khi du học tại Đức, các bạn có thể có cơ hội đi du lịch khắp châu âu mà không gặp khó khăn trong việc xin visa. Nếu tốt nghiệp với một trình độ khá, các bạn có thể ở lại làm việc và định cư lâu dài tại Đức với mức thu nhập hấp dẫn.

Tuy nhiên để có thể học tập và làm việc tại Đức thì cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tài chính, những thông tin về văn hóa, môi trường sống ở Đức và đặc biệt là tiếng Đức.

Để học tiếng Đức hiệu quả, các bạn cần có một phương pháp học phù hợp với năng lực của bản thân. Có thể là học với giáo viên, học qua các câu chuyện kể, học qua hội thoại giao tiếp,… Dưới đây xin giới thiệu đến các bạn một phương pháp học tiếng Đức hiệu quả qua video.

Học tiếng Đức: Cách đặt câu hỏi trong tiếng Đức

Trong tiếng Đức có 2 loại câu hỏi là Câu hỏi có từ để hỏi (W-Fragen) và câu hỏi Không có từ để hỏi (Ja/Nein – Fragen). Vậy cách sử dụng hai loại câu hỏi này như thế nào? Clip sau sẽ giúp các bạn phân biệt nhé.

Theo nguồn Youtube

Xem thêm

Học tiếng Đức: Những từ vựng và câu ngắn cần nhớ

Chủ đề: Số đếm trong tiếng đức – Die Zahlen 

Chủ đề: Bảng chữ cái trong tiếng đức – Das Alphabet