Học tiếng Hàn: 명절특집 바느질없이 인형 한복 만들기 도전!

Học tiếng Hàn: 명절특집 바느질없이 인형 한복 만들기 도전!

Học tiếng Hàn: 명절특집 바느질없이 인형 한복 만들기 도전!

Hàn Quốc không chỉ được biết đến với những bộ phim hay, những cuộc tình lãng mạn, những diễn viên xinh đẹp,… mà còn được biết đến với một nền giáo dục tiên tiến hàng đầu Châu Á.

Hàn Quốc là một đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh, được đánh giá là quốc gia đứng thứ 3 ở khu vực Châu Á và đứng thứ 10 trên thế giới theo GDP năm 2006. Chính vì Hàn Quốc là một đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh nên quốc gia này luôn ưu tiên đặt giáo dục hàng đầu châu lục. Hơn nữa chất lượng bằng cấp của đất nước này được đánh giá cao và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Hàn Quốc có rất nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn từ hệ đào tạo cao đẳng, đại học cho đến hệ đào tạo thạc sỹ, tiến sĩ. Vì thế nên hầu hết các bạn sinh viên du học Hàn Quốc đều cảm thấy rất hài lòng với nền giáo dục ở quốc gia này.

Tuy nhiên, để có thể du học Hàn Quốc hay lao động tại Hàn Quốc các bạn cần chuẩn bị vốn tiếng Hàn cơ bản để có thể giao tiếp được khi sinh sống tại xứ sở kim chi. Và có rất nhiều phương pháp giúp các bạn học tiếng Hàn đạt hiệu quả cao như học qua phim truyện, học qua bài hát, học qua các bài hội thoại,… Và điều quan trọng nhất khi học tiếng Hàn cũng như bất kì ngôn ngữ nào khác thì các bạn cũng cần phải có sự tập trung và ý thức tự giác cao.

IECD xin giới thiệu đến các bạn một cách học tiếng Hàn hiệu quả thông qua các video giới thiệu về văn hóa, du lịch, … của Hàn Quốc.

♥더보기 ♥
안녕하세요 딩가 입니다 🙂 오늘은 지난번 영상에서 바비인형이 입고 있던 한복! 만들기 영상이에요 평소처럼 바느질을 해서 만들까 하다가 바느질을 어려워하시던 댓글들도 생각나고 그래서 이번에는 바느질 없이 처음부터 끝까지 양면테이프만 사용해서 만들어봤어요
올이 풀리지 않게 하기 위해서 사용한 적은 있지만 이렇게 처음부터 끝까지 양면테이프만 써서 만들어본 건 저도 처음인 것 같아요 새로운 도전!!+_+ ㅋㅋㅋ
양면테이프의 특성상 강한 힘에는 붙인 부분들이 떨어질 수 있고 떨어질 때 접착력 때문에 한복 천에 올이 풀리거나 상할 수도 있어요
옷을 만드는 정식적인 방법이 아니기 때문에 새로운 방법에 도전하는 영상으로 재미있게 봐주셨으면 좋겠어요
오늘부터 설 연휴 시작이죠? 고향에 가시는 분들 모두 조심히 잘 다녀오시고 가족들과 따뜻하고 행복한 설 명절 보내세요 ♥

Theo nguồn Youtube