Học tiếng Trung: 不僅僅是喜歡歌詞 – 孙语赛&萧全

Học tiếng Trung: 不僅僅是喜歡歌詞 – 孙语赛&萧全

Học tiếng Trung: 不僅僅是喜歡歌詞 – 孙语赛&萧全 | Không Chỉ Là Thích

Kinh tế Đài Loan là một điểm khiến cho nhiều nước trầm trồ ngưỡng mộ. Sánh vai với các “con rồng” khác của Châu Á như Singapore, Nam Hàn, Hong Kong, Đài Loan vươn lên từ một hòn đảo nghèo khó trở thành một trung tâm thương mại và công nghệ cao ở Châu Á. GDP hằng năm của vùng lãnh thổ này đạt được lên tới gần 500 tỷ USD, GDP bình quân đầu người thực tế đạt gần 40,000 USD (ngang hàng với các nước EU),… tất cả tạo nên một bức tranh kinh tế cực kỳ phát triển, vững chắc.

Ngành công nghệ nổi tiếng nhất Đài Loan là ngành sản xuất máy vi tính và các phụ kiện. Ngoài ra còn rất nhiều ngành kỹ thuật, sản xuất khác nổi tiếng thế giới. Đến với Đài Loan, sinh viên, thực tập sinh và người lao động sẽ được hòa nhập vào nền kinh tế hiện đại, nền kinh tế công nghệ và tri thức, nhộn nhịp, sôi động và toàn cầu.
Tuy nhiên để có thể đi du học Đài Loan hay thực tập sinh tại Đài Loan thì cần phải chuẩn bị một hành trang đầy đủ về kiến thức và kỹ năng để sớm hòa nhập được với cuộc sống và môi trường tại đây trong đó điều quan trọng nhất là ngôn ngữ.

Học tiếng Trung qua các video về văn hóa du lịch là một trong những phương pháp học rất hiệu quả. Nó không chỉ giúp các bạn mở rộng thêm vốn  từ vựng mà còn giúp các bạn nâng cao khả năng nghe, nói, ngữ pháp.

Cùng IECD học tiếng Trung qua video sau:

Theo nguồn Youtube